Walsh & Albert Company Workers Các công nhân hãy tham gia cùng chúng tôi tại Địa phương 54

SMART Local 54 là một liên đoàn lao động được tạo thành từ những người đàn ông và phụ nữ làm việc chăm chỉ trong khu vực Houston. Các thành viên của chúng tôi là bạn bè và láng giềng của bạn. Họ làm việc tại các nhà máy sản xuất và trong ngành công nghiệp HVAC / lắp ráp tấm kim loại. Các thành viên của SMART Local 54 được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn trả lương cố định và các quy định bảo vệ nơi làm việc được quy định trong các thỏa thuận đàm phán tập thể. Sức mạnh đàm phán tập thể của chúng tôi cho phép chúng tôi đàm phán các hợp đồng công bằng và công bằng với các nhà tuyển dụng. Quyền cơ bản này cho phép các thành viên của chúng tôi có quyền lực hơn khi cố gắng đàm phán cá nhân, giúp tăng lương, cải thiện các quyền lợi, điều kiện làm việc an toàn và có một giọng nói tại nơi làm việc.

Hướng dẫn về Liên đoàn

Mức Lương và Phúc Lợi Tốt Hơn

Bạn xứng đáng hơn thế. Chúng tôi tin rằng bạn đã và xứng đáng nhận được mức lương tốt hơn tại nơi làm việc, và các thành viên của SMART Local 54 thấy và cảm nhận sự khác biệt trong các phiếu lương của họ mỗi ngày. Bằng cách hợp tác trong một liên đoàn, chúng ta có được sức mạnh và quyền lực tập thể để đàm phán về mức lương cao hơn và các phúc lợi tốt hơn tại bàn đàm phán. Các thành viên liên đoàn trung bình kiếm được nhiều hơn so với đồng nghiệp không thuộc liên đoàn.

An Toàn lao Động & Bảo Vệ Người Lao Động

Cảm thấy nơi làm việc của bạn không an toàn không? Bạn không cần phải làm việc trong tình trạng nguy hiểm – bạn nên đi làm với niềm tin rằng bạn sẽ về nhà an toàn vào cuối ngày. Quyền lực tập thể của chúng ta cho phép chúng ta đàm phán về các hợp đồng có ngôn ngữ an toàn mạnh mẽ và có thể thi hành; trong nhiều trường hợp, vượt xa những gì được quy định trong luật pháp và quy định. Chúng tôi nỗ lực bảo vệ các thành viên của SMART Local 54 thông qua đào tạo, thi hành và đàm phán hợp đồng để đảm bảo an toàn cho mỗi thành viên.

Sự Cân Bằng Giữa Công Việc và Cuộc Sống

Công việc không nên kiểm soát cuộc sống của chúng ta. Bạn cần thời gian làm việc có thể dự đoán, cơ hội tiếp cận giáo dục tốt hơn, cơ hội thăng tiến hoặc nghỉ phép gia đình tốt hơn khi cần thiết chứ? Khi bạn là một thành viên của SMART, hợp đồng của bạn bảo vệ bạn bằng cách rõ ràng nêu ra giờ làm việc, yêu cầu đào tạo, các quy trình thăng tiến và cách bạn có thể nghỉ phép.

Bạn xứng đáng có một cuộc sống ngoài công việc. Các thành viên của SMART có quyền truy cập vào các ưu đãi giảm giá cho vé tham quan công viên giải trí để có thêm niềm vui, dịch vụ thế chấp và bất động sản, bảo hiểm ô tô, dịch vụ di động giá rẻ và còn nhiều hơn thế nữa! SMART luôn ở đây để hỗ trợ bạn bất kể bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc đời.

Quyền lợi của Nhân viên và Bình đẳng trong Nơi làm việc

Đa dạng và sự bao dung trong nơi làm việc – các hợp đồng của SMART đảm bảo tất cả mọi người lao động, bất kể chủng tộc, giới tính hoặc tình dục của họ, đều có cơ hội công bằng tại nơi làm việc. Phụ nữ trong các nơi làm việc thuộc liên đoàn lao động kiếm được nhiều hơn so với đồng nghiệp không thuộc liên đoàn, và sự minh bạch trong một hợp đồng liên đoàn có thể ngăn chặn sự phân biệt đối xử trong việc tăng lương và thăng chức. Ngoài ra, các điều khoản không phân biệt đối xử trong các hợp đồng đảm bảo rằng các công nhân thuộc liên đoàn có sự bảo vệ vượt ra ngoài những gì được quy định trong luật pháp.

Biểu mẫu Quan tâm của SMART Local 54

Với một liên đoàn, chúng ta có quyền lực và một giọng nói với nhà tuyển dụng và các quan chức được bầu cử. Chúng ta chiến đấu cho mức lương, chăm sóc sức khỏe, an toàn và sự tôn trọng tại nơi làm việc của chúng ta. Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn bây giờ để đi tiếp! Vui lòng điền vào mẫu dưới đây để biết thêm thông tin.

Tất cả thông tin sẽ được giữ bí mật.